Hookah Bars

Hookah Bars

Hookah Bars

ท่อมอระกู่เป็นอุปกรณ์ที่แปลกใหม่และน่าสนใจที่สุดชิ้นหนึ่งที่คุณเคยเห็น อะไรที่ไร้สาระอย่างการสูบมอระกู่จะทำได้อย่างไรโดยปราศจากสิ่งที่ไร้สาระเช่นฟองสบู่หรือปากที่อ้าปากค้าง? มอระกู่เองก็สวยมากเช่นกัน มันยาว แคบ และแบน คุณสามารถจัดการกับมันด้วยการบิดหรือดึงและใช้งานได้เสมอ การใช้มอระกู่นั้นเกือบจะเหมือนกับพ่อครัวในจานทำอาหาร คุณไม่ค่อยออกจากโต๊ะด้วยเบอร์เกอร์ที่กินครึ่งและกระทะเต็มหน้า Hookah Bars

มีการถกเถียงกันเกี่ยวกับมอระกู่ที่ดีที่สุด บางคนจะเถียงว่ารูปแบบช่องทางที่ดีที่สุด คนอื่นจะยืนยันว่าปากเป่าของผู้ชายมีความจริงใจมากกว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกความคิดเห็นใด คุณต้องเห็นว่าดวงตาของคุณบอกอะไรคุณ หากคุณเคยถือบุหรี่อยู่ในมือ แสดงว่าคุณมีประสบการณ์ในการถือมอระกู่ นั่นคือสิ่งเดียวกันโดยพื้นฐานแล้ว ยกเว้นว่าคุณไม่ได้สูบมัน คุณกำลังสูบบุหรี่มอระกู่รุ่นอิเล็กทรอนิกส์ พวกเขามาในหลากหลายสไตล์ สิ่งที่ได้รับความนิยมและชัดเจนที่สุดคือรูปแบบบุหรี่ มีเพียงสีที่โดดเด่นเท่านั้น ไม่มีพื้นที่ให้เคลื่อนไหวมากนัก และมีผ้าห่อศพยาสูบที่ด้านล่างไม่มีรอยนูน คุณสามารถซื้อชิชามอระกู่ (ยาสูบมอระกู่) ได้โดยตรงจากบาร์มอระกู่โดยไม่มีควันที่มาจากยาสูบมอระกู่ที่ซื้อมา แน่นอน คุณไม่ควรทำอย่างนั้น แต่ฉันจะไม่บอกคุณให้หยุดซื้อชิชามอระกู่ สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

เนื่องจากมีมอระกู่หลายประเภท และเนื่องจากมีการนำเสนอผู้คน วัฒนธรรม และสภาพอากาศมากมาย คุณจึงสามารถมอระกู่ตามสิ่งที่คุณพอใจได้ นี่คือมอระกู่ทั่วไปบางส่วน เราทราบดีว่ามอระกู่เหล่านี้ไม่ใช่มอระกู่ประเภทเดียว และตอนนี้เราแสดงรายการเฉพาะมอระกู่ทั่วไปเท่านั้น

Hooked Hole สไตล์มอระกู่ ก้นจะจมอยู่ในน้ำ ทำให้อากาศเข้ามาเพื่อหายใจเข้าให้สมบูรณ์

รูปแบบการลากจมูกของมอระกู่ จมูกฟลูอิไดซ์ช่วยให้หายใจเข้าได้อีกครั้งในขณะที่มองขึ้นไปบนเพดาน

มอระกู่สไตล์อูฐ คุณยังสามารถฝึกเทคนิคมอระกู่นี้ได้ด้วยการลากโคกอูฐของคุณไปบนพื้น PerthshirePerthshire

มอระกู่สไตล์นกแก้ว นี่คือนกในตำนานที่หัวเกาะอยู่ที่ปลายด้ามยาว ซึ่งช่วยให้นกสามารถแขวนอยู่นิ่งๆ ได้นานที่สุด โดยสูดอากาศเข้าไปในขณะที่ลอยอยู่ในอากาศอย่างนุ่มนวล

เมื่อทุกอย่างล้มเหลว แม่ยายของคุณอาจมีหนึ่งตัวอยู่ในห้องน้ำของเธอ รอโอกาสที่จะงัดมอระกู่ออกจากกันและทำลายมัน เชื่อกันว่าน้ำที่นี่มีคุณสมบัติในการรักษา ทำให้มอระกู่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางที่ป่วยด้วยโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เนื่องจากช่วยในทุกสิ่งตั้งแต่บรรเทาอาการแพ้ไปจนถึงการรักษามะเร็ง

ในตลาดปัจจุบัน คุณสามารถหามอระกู่ได้ทุกอย่างตั้งแต่การขโมยสแตนเลสมูลค่า 20 เหรียญที่น่าทึ่งไปจนถึงชิ้นที่แข่งขันกันที่ 5 ล้านเหรียญ มอระกู่นั้นสมบูรณ์และเรียบง่ายมากจนคุณไม่สามารถบอกมอระกู่จากกองไฟได้! มอระกู่ใหม่ล่าสุดและแพงที่สุดคือ $80,000 “Super hooky and a drag” อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถผิดพลาดกับ Marlboro Man หรือรุ่นอื่นๆ ที่มีขนาดพอเหมาะได้ มอระกู่มอบความพึงพอใจในระดับสูง ดูดีในรูปภาพ และรสชาติดีในเรื่องเล่ารอบแคมป์ทั่วโลก

ดังนั้น ครั้งต่อไปที่คุณวางแผนการเดินทาง คว้ามอระกู่แล้วมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวงแห่งควันแห่งแอฟริกาตะวันออก คุณจะดีใจที่คุณทำ

Hookah Bars